Với 2 chiếc bánh hàng hiệu này, Nhung đã mất nửa ngày để hoàn thành xong tác phẩm. Mỗi chi tiết nhỏ trên bánh đều được cô tỉ mỉ tô vẽ sao cho giống với nguyên bản nhất.
Sau khi chia sẻ lên mạng xã hội, nhiều người đã phải trầm trồ vì không tin được 2 chiếc túi y như thật này chỉ là bánh kem. Khi phóng to, nhìn kỹ lại thì hoá ra là bánh kem thật.
Phần khoá con ong của túi Gucci được nặn hoàn toàn bằng tay
Công thức làm bánh túi hàng hiệu
Phần túi là lớp bạt bánh gato mềm, ẩm, hương vani kết hợp kem tươi và trái cây tươi, kẹp giữa các lớp bạt bánh nên ly hệt cách làm bánh gato.
Dây đeo hoặc viền có màu sô cô la. Bánh bông lan rất mềm và có mùi thơm của kem đánh bông. Bên ngoài được phủ một lớp socola nên sau khi sấy sẽ cứng lại, giúp bánh trông thật hơn và hương vị thơm ngon hơn.
No comments:
Post a Comment